Cách tăng áp lực nước cho nhà có nguồn nước xuống yếu và bồn chứa nước cách xa khu nhà ở !!

Cách tăng áp lực nước cho nhà có nguồn nước xuống yếu và bồn chứa nước cách xa khu nhà ở !!

Khi bạn xây dựng một căn nhà nhưng nguồn nước cấp cho các thiết bị trong nhà bị yếu do áp lực nước không đủ mạnh để cho ra các thiết bị cần thiết như vòi sen,máy giặt,chậu rửa ,bồn cầu vv….thì cách khắc phục tình trạng nước xuống yếu tốt nhất là gắn một máy bơm tăng áp để tăng áp lực nước xuống mạnh và đều cho các thiết bị trong nhà của bạn và điều đặc biệt là máy bơm tăng áp phải tự động và êm kèm theo đó là độ bền cao !

Hãy liên hệ với Thịnh Phát để được tăng áp lực nước tốt nhất trong ngôi nhà của bạn ! gọi ngay sdt 0931 833 458 hoặc truy cập wed : http://diennuocthinhphat.com/ or https://thosuamaybomsg.com/ để tham khảo về cách tăng áp lực nước trong nhà của bạn !

Nước chảy yếu biểu hiện như thế nào?

Là hiện tượng các thiết bị sử dụng nước có tình trạng nước cấp bị yếu, vòi nước chảy chậm.

Một số điển hình cho tình trạng này như sau: Vòi nước rửa chén, vòi hoa sen nước chảy yếu, khi sử dụng rất khó chịu do lượng nước đầu ra yếu nên việc rửa chén bát, tắm rửa bị kéo dài thời gian.

Thiết bị sử dụng nước như máy giặt, máy rửa chén hoạt động kéo dài, không hiệu quả do nước cấp chậm, dẫn đến thời gian kéo dài, tốn điện và bất tiện.

Ví dụ nước cấp cho máy giặt yếu nên thay vì chỉ chờ 3 phút để nước trong lồng giặt đạt yêu cầu theo cảm biến của máy thì khi nước yếu, máy phải chờ đến 10 phút để nước đạt ngưỡng tiêu chuẩn, với chu trình giặt xả yêu cầu vài lần cấp nước thì tổng thời gian cho một lần giặt áo quần có thể bị kéo dài lên thêm 20 – 40 phút.

Xuất hiện tình trạng két nước bồn cầu rất lâu đầy lại nước sau khi có người nhấn nút xả nước dẫn đến bồn cầu xả nước yếu. Nước từ bồn chảy xuống yếu, mặc dù bồn nước qua kiểm tra thì thấy vẫn còn đầy.

Do đó nước chảy xuống bên dưới để sử dụng rất yếu.