Thợ sửa máy bơm tăng áp kêu tạch tạch tạch – 0931 833 458

 Khi nhà bạn có nguồn nước cấp xuống bị yếu và không sử dụng được cho các thiết bị như vòi sen cây,máy giặt,vòi rửa,chậu rửa vv… Nên khi chúng ta sử dụng một thiết bị nào đó trong nhà thường rất khó chịu vì phải chờ đợi lâu do nước chảy xuống yếu ! 

Vậy khi gắp vấn đề như nguồn nước cấp trên bồn nước xuống yếu thì chúng ta phải làm gì ? Và cách giải quyết vấn đề khắc phục tình trạng nguồn nước cấp yếu thì chúng ta phải làm sao ? 

Và để khắc phục được tình trạng như trên thì chúng tôi CTY Thịnh Phát đưa ra một cách giải quyết đơn gian nhất đó là sử dụng máy bơm tăng áp hay còn gọi là máy bơm tăng áp lực nước cho các hộ gia đình !

Máy bơm tăng áp điện tử Nhật Bản vận hành êm bảo hành lâu


Máy bơm tăng áp được lắp đặt ở đâu ? Và cách hoạt động của máy ra sao ?

Máy bơm tăng áp được lắp ngay trên mái hay dưới chân bồn nước hoặc những nơi có nguồn nước ra cung cấp cho toàn ngôi nhà của bạn ! Như thế khi hoạt động thì bơm áp mới có thể cung cấp lượng nước đủ mạnh cho các thiết bị trong nhà 

Cách hoạt động của máy bơm tăng áp là khi có một thiết bị nào đó sử dụng nước trong nhà được mở ra thì máy bơm sẽ tự chạy vì áp xuất của bình tích áp trên máy bơm bị giảm khiến rơ le áp nhả ra và cho máy bơm chạy ! Và khi khóa lại thì máy sẽ đóng do đã nén được áp lực đủ trong bình tích áp !

Tất cả hoạt động chạy hay tắt máy đều được điều khiển bằng rơ le áp gắn tại máy bơm đó là một lợi thế cho khách hàng !

Máy bơm tăng áp panasonic

Vậy ưu điểm và nhược điểm của máy bơm tăng áp là gì ?

Bất cứ thứ gì khi đưa chúng ta sử dụng cũng đều có lợi thế và những điểm bất lợi cho chúng ta,ví dụ như các dòng bơm tăng áp cơ ! 

Khi nhà bạn sử dụng máy bơm tăng áp cơ thì mỗi lần mở nước máy sẽ hoạt động đẩy nước mạnh cho các thiết bị nhưng ,nhưng sẽ kèm theo đó là những tiếng ồn kêu rất to ” tạch tạch tạch ” gây khó chịu trong nhà và ồn ào nhất là những khi về tối nếu có một ai đó sử dụng nước thì máy sẽ chạy và kêu rất to trên sân thượng ! Vì vậy gây khó chịu hơn cho chúng ta và cách mà mọi gia đình khắc phục tạm thời đó là vào buổi tối thường tắt nguồn điện của máy bơm áp đi và không cho vận hành nữa ….. Thật quá bất tiện !

Để khắc phục được tình trạng máy bơm tăng áp kêu tạch tạch tạch thì khi lắp đặt máy chúng ta cần điều chỉnh áp lực của rơ le bơm tăng áp lại cho cân đối với từng ngôi nhà !

Lựa chọn máy bơm tăng áp phù hợp đủ công suất cho các nhà cao tầng hay nhà cấp 4 vv… Tránh trường hợp nhà cao tầng nhưng lấy các dòng máy nhỏ như 130w,200w …. Về vấn đề này quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi qua sdt : 0931 833 458 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng !

Ngoài ra còn một sự lựa chọn tốt nữa cho bạn đó là chúng ta không sử dụng các dòng bơm tăng áp cơ thông thường nửa mà chúng ta hãy sử dụng dòng bơm tăng áp điện tử do Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt !

Máy bơm tăng áp điện tử đảm bảo 100% không gây tiếng tạch tạch khi vận hành hoặc khi máy tắt ! Độ bền cao hơn so với các loại bơm áp thông thường ! Bảo hành 02 năm và bao đổ trả trong vòng 1 tháng !

Chi tiết lắp đặt máy bơm tăng áp và cách điều chỉnh rơ le áp cho máy bơm quý khách có thể tham khảo qua video sau : 

One thought on “Thợ sửa máy bơm tăng áp kêu tạch tạch tạch – 0931 833 458

  1. Pingback: Sửa máy bơm nước tại nhà Quận 1 HCM - 0931 833 458

Trả lời