thợ sửa máy bơm giếng khoan gia đình tại quận thủ đức 0931833458

Nhà bạn đang sử dụng giếng khoan ? Hay giếng khoan nhà bạn gặp sự cố như bơm nước không lên,giếng khoan lên nước yếu,phải mồi nước mỗi lần mở máy bơm,bị bể ống giếng hay giếng khoan bị hụt nước mùa khô vv….và ….Bạn cần đến dịch vụ thợ sửa máy bơm giếng khoan gia đình tại quận thủ đức .Vậy bạn đả tìm đúng địa chỉ và dịch vụ mà bạn cần rồi nhé chúng tôi không những hoạt động và làm việc sửa chữa tại thủ đức mà còn các quận khác như,quận 1,quận 10,quận 5,quận 9 với đội ngủ nhân viên đầy đủ nên chúng tôi tự hào là CTY sửa chữa điện nước máy bơm gieng khoan tại nhà nhanh nhất và uy tính nhất hoạt động khắp các quận trên địa bàn tphcm.

Vậy hôm nay chúng tôi sẽ nói sơ qua nhưng công việc sua chua gieng khoan mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã xử lý trong thời gian qua tại quận thủ đức.

Đầu tiên là những nguyên nhân mà chúng ta hay gặp phải của giếng khoan gia đình làm mất nước,nước không lên hay lên nước yếu !

  1. Bị bể ống giếng làm mất nước liên tục
  2. Hút sâu bị hỏng roang hay lệch roang làm nước mồi mãi mà không đầy
  3. Khoan giếng lâu năm mà chưa sửa bao giờ dẫn đến bị hụt nước
  4. Tự nhiên máy bơm bơm lâu và nguồn nước lên yếu rất chậm
  5. Hút sâu bị kẹt cát đá hay vật thể khác và chủ yếu là cánh quạt nhôm bị mục nát nên ta hay gặp
  6. Đầu hút giếng bị hở,ống giếng bị rò rỉ
  7. Máy bơm hút nước lên toàn cát với cát

Và những nguyên nhân ngoài ý muốn của thợ sửa giếng như :Kéo hút sâu không lên,làm vỡ ống bể ống dưới đất,vv và vv…

Trên đó là một số nguyên nhân dẫn đến trình trạng giếng khoan nhà bạn bị sự cố ngoài ý muốn Hãy nắm rõ và biết được một phần cơ bản nào đó thì khi bạn gọi thợ đến vẫn biết đường ăn nói nhé !

Nhận sửa chữa giếng khoan gia đình và công nghiệp trên địa bàn thủ đức và toàn tphcm

Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giếng khoan Chúng tôi cam kết đưa kết quả tốt nhất với chi phí thấp nhất đến cho khách hàng của cúng tôi .

Được trang bị với những thiết bị hiện đại,dò sâu,tìm giếng khoan,kiễm tra nguồn nước cho nên bất cứ giếng khoan gia đình hay công nghiệp đều được chúng tôi khai thác sửa chữa một cách tốt nhất.

Chế độ bảo hành lâu như giếng mới khoan,đến nhanh chỉ sau 15 phút gọi làm nhanh an toàn đảm bảo có nguồn nước để khách hàng sử dụng lại trong ngày

Ngoài sửa giếng chúng tôi còn nhận khoan giếng từ Φ49 đến Φ240 với nhiều độ sâu khác nhau lên đến 500m cho những khu vực ngập mặn nhiễm phèn hay bị ô nhiễm nguồn nước vv….

Cung cấp lắp đặt máy bơm hút giếng khoan và máy bơm hỏa tiển hút giếng công nghiệp.Sửa máy bơm nước tại nhà giá rẻ uy tính chất lượng

Liên hệ với chúng tôi ngay qua sdt : 0931 833 458 Hoặc  0936 72 73 44 để được tư vấn và hỗ trợ về mọi mặt kỹ thuật

Bài viết liên quan : Thợ sửa máy bơm nước tại quận Tân Bình

Trả lời