Thợ Sửa Giếng Khoan ở đâu uy tín chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều gia đình sử dụng nguồn nước được lấy từ giếng khoan. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng giếng khoan thường gặp phải nhiều trục trặc gây ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật của gia đình như: Bị tụt mực nước ngầm, các phụ kiện dưới giếng bị hư hỏng,hút sâu bị hư,ống giếng khoan bị bể… Do vậy mà khiến cho máy bơm không thể hoạt động tốt, không thể bơm nước bình thường được. Vậy làm cách nào để giải quyết các vấn đề này? Tìm kiếm thợ sửa giếng khoan ở đâu uy tín chất lượng giá tốt nhất hiện nay? Cùng giải đáp những thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé!

Những hỏng hóc thường gặp của giếng khoan

Thông thường có 2 loại giếng khoan đó là giếng khoan công nghiệp và giếng khoan gia đình. Xét về bản chất hoạt động thì cả hai loại giếng này đều hoạt động như nhau. Chúng đều khai thác nguồn nước ngầm để sử dụng. Điểm khác nhau giữa 2 loại này là lượng nước cung cấp nhiều hay ít. 

Nhìn chung những hỏng hóc thường gặp của cả giếng khoan công nghiệp lẫn giếng khoan gia đình đều giống nhau ở một số điểm cơ bản thường gặp như:

 • Máy bơm không hoạt động, không bơm được nước;
 • Máy bơm vẫn chạy nhưng nước không lên;
 • Giếng khoan bị gãy ống rớt hút sâu xuống giếng;
 • Máy bơm có hoạt động nhưng lượng nước lên ít;
 • Bơm nước lên nhưng trong nước có lẫn cát;
 • Máy bơm bị tụt nước do thời tiết trong mùa nắng gắt;
 • Giếng khoan bị kẹt hút sâu;
 • Mất nước do bị hư luppe, hỏng roang của bộ hút sâu;
 • Bơm không lên nước do bị mất áp thiếu nước;
 • Ống giếng bị bể dẫn đến mồi nước không đầy và hay bị tụt nước sau khi bơm;
 • Đầu trên giếng bị gãy do va chạm,rò rỉ nước khi bơm;
 • Giếng khoan để lâu không sử dụng dẫn đến hư hỏng;

Vì sao cần thợ sửa giếng khoan chuyên nghiệp?

Hiện nay để khai thác được nguồn nước đạt tiêu chuẩn có thể sử dụng được trong sinh hoạt hằng ngày và trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp lâm nghiệp,… thì chúng ta cần sử dụng giếng khoan có đủ độ sâu. Như vậy sẽ giúp lấy được mực nước ngầm nằm sâu trong lòng đất, đảm bảo độ sạch và an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Đa số hệ thống giếng khoan hiện nay thường sử dụng ống nhựa PVC nên sau khi sử dụng vài năm sẽ dễ gặp một số lỗi phổ biến. Có thể do lỗi kỹ thuật hoặc do nguồn nước lên xuống theo mùa mà chúng ta cần xử lý sửa chữa, cải thiện theo từng trường hợp khác nhau. 

Giếng khoan khai thác nguồn nước từ sâu bên trong lòng đất nên người không có chuyên môn và không có kinh nghiệm sẽ không biết giếng khoan đang gặp lỗi gì và không biết cách sửa chữa giếng khoan tại nhà ra sao. Vì vậy khi có hư hỏng nên thuê người thợ sửa giếng khoan chuyên nghiệp sẽ giúp xác định vấn đề hay hư hỏng mắc phải và tiến hành sửa chữa phù hợp.

Đó là lý do vì sao bạn cần liên hệ với thợ sửa giếng khoan Thịnh Phát để khắc phục lỗi mà giếng khoan nhà bạn đang gặp phải.

Đội ngũ thợ sửa giếng khoan lành nghề, giàu kinh nghiệm của công ty Thịnh Phát

Công ty Thịnh Phát là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ điện nước. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, được các khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá cao về khả năng chuyên môn.

Nhân viên của Thịnh Phát luôn được kiểm tra tay nghề và đào tạo thực tế từ 3 tháng đến 6 tháng. Kể cả nhân viên đã có tay nghề đều trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp của Thịnh Phát. Điều này giúp Thịnh Phát tự tin cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đứng đầu thị trường hiện nay.

Đội ngũ thợ sửa giếng khoan chuyên nghiệp của Thịnh Phát luôn nhiệt tình, tận tâm sửa chữa, khắc phục mọi sự cố về giếng khoan cho quý khách hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Thợ sửa giếng khoan Thịnh Phát cam kết hạn chế tối đa những phát sinh khi sửa chữa giếng khoan. Khi lắp đặt thay thế phụ tùng hay vật tư cho giếng khoan, Thịnh Phát đảm bảo luôn cung cấp sản phẩm chất lượng nhất.

Tôn chỉ làm việc của Thịnh Phát là khẳng định uy tín, chất lượng đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Do đó ở mỗi dịch vụ mà Thịnh Phát cung cấp đều kèm theo chính sách bảo hành trong thời gian nhất định. 

Với chất lượng uy tín và giá cả vô cùng phải chăng công ty sửa giếng khoan Thịnh Phát luôn luôn mang đến được sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Và luôn được khách hàng tin tưởng quay lại sử dụng dịch vụ trong nhiều năm liền. 

Tổng kết

Trong mọi nhu cầu hằng ngày của chúng ta hầu như đều liên quan đến nước, từ vệ sinh cá nhân, vệ sinh nhà cửa cho đến việc nấu ăn trong gia đình. Do đó khi giếng khoan gặp sự cố sẽ gây những ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của gia đình.

Khi gặp các vấn đề hỏng hóc cần thợ sửa giếng khoan, bạn đừng ngần ngại liên hệ với Thịnh Phát qua website thosuamaybomsg.com, qua hotline 0931 833 458 hoặc tổng đài tư vấn khách hàng  0903 163 271.


Trả lời