Sửa giếng khoan tại quận Tân Bình / Thợ sửa giếng nước tại nhà

Hiện nay nguồn nước đang ngày một khan hiếm hơn do sự thay đổi và nóng dần lên của trái đất.Và một số khu vực còn bị nhiễm mặn,nhiễm phèn,hay nguồn nước bị ô nhiễm do sự tác động của con người.

Do vị trí địa lý và địa hình nước ta thuộc loại khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa thuận lợi cho sản xuất, sinh hoạt và sự sinh trưởng, phát triển của các loại cây trồng,vật nuôi cũng như nguồn nước sạch đạt chuẩn theo từng khu vực ….

Hiện nay để khai thác được nguồn nước đạt tiêu chuẩn khi đưa vào sử dụng trong sinh hoạt cũng như trong công việc sản xuất nông lâm nghiệp,công nghiệp thì chúng ta cần phải sử dụng  giếng khoan với độ sâu đủ đạt để lấy mực nước ngầm trong lòng đất.Với kỹ thuật hiện đại như hiện nay thì việc khai thác mực nước ngầm hay còn gọi là khoan giếng thì không khó khăn lắm đối với những đội thợ chuyên nghiệp về dịch vụ khoan giếng. 

Vì là giếng khoan sử dụng ống nhựa PVC nên sau khi đưa vào sử dụng một vài năm thì có thể một số lỗi kỹ thuật hay do nguồn nước lên xuống theo mùa mà chúng ta cần phải xử lý để đưa vào sử dụng tiếp tục.Để làm được điều đó các bạn phải cần đến thợ sửa giếng khoan gia đình và sửa giếng công nghiệp.CTY Thịnh Phát chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa giếng khoan tại quận Tân Bình và các quận huyện khác trên địa bàn TP.HCM

 

Sửa giếng khoan gia đình giá bao nhiêu ?Thợ sửa giếng uy tính tại quận tân bình tphcm !

Giếng khoan gia đình hiện nay rất phổ biết trong mỗi gia đình chúng ta trên các tỉnh thành nói chung và TP.Hồ Chí Minh nói riêng đặc biệt là quận Tân Bình.Vì nhiều một số nơi nguồn nước sạch chưa đến hoặc giếng khoan đã có trước đây vài ba năm.

Những giếng khoan trong nhà có kích cỡ từ Φ49 đến Φ60.Vì là sử dụng cho gia đình nên độ bền và sự gìn giữ rất cao và đảm bảo.

Nhưng sau một thời gian chúng ta cũng cần bảo dưỡng hay sửa chưa khắc phục một số lỗi như :

  1. Giếng khoan bị mất nước
  2. Nước cấp yếu máy bơm nước bơm không đủ
  3. Tụt nước do thời tiết như vào mùa nắng gắt
  4. Mất nước do bị hư lup pê,hư roang của bộ hút sâu
  5. Bơm không lên nước do bị mất áp thiếu nước
  6. Ống giếng bị bễ mồi nước không đầy và hay bị tụt nước sau khi bơm
  7. Đầu trên giếng bị gãy do va chạm,rò rỉ nước khi bơm
  8. Giếng khoan để lâu không sử dụng
  9. Bị kẹt hút sâu
  10. sửa giếng khoan bị gãy ống rớt hút sâu xuống giếng

Trên đó là một số nguyên nhân sự cố mà bạn thường gặp mà vẫn chưa biết cách khắc phục sửa chữa như thế nào.Nếu gắp những trường hợp đó bạn hãy yên tâm gọi ngay chung tôi qua sdt : 0931 833 458 để được tư vấn và hộ trợ sửa chữa tất cả các sự cố về giếng khoan một cách nhanh nhất nhé

 

Có nên sử dụng nước lấy từ giếng khoan hay không ?

Về vân đề chi phí để sửa một giếng khoan là bao nhiêu thì chúng tôi xin tóm tắt như sau và nếu có vấn đề gì chưa hiểu hay còn thắc mắc thì gọi ngay chúng tôi nhé !

Nếu nhà bạn sử dụng giếng khoan gia đình Φ49 hay Φ60 thì chi phí giao động từ 350.000 đến 900.000 tùy vào công việc sửa chữa và tình hình hiện tại nữa nhé.đó là giá chung khi chúng tôi báo giá sửa giếng khoan qua mạng.Ngoài ra còn có những sự cố về giếng mà chúng tôi sửa chỉ từ 100.000 thôi ạ.

Thực ra câu hỏi này rất dễ trả lời: Nếu nhà bạn có đủ điều kiện để chi trả cả 1 tháng sử dụng nước sạch thì nên quên câu trả lời này đi.ok

Còn một số nhà vì để tiết kiệm chi phí hay đề sử dụng vào một số nghành khác như làm đá,giải nhiệt,tưới cây công viên vv… thì tuyệt đối bạn phải sử dụng giếng khoan rồi nhé

Qua bài tóm tắt sơ lược của chúng tôi về dịch vụ sửa giếng khoan tại tân bình nếu bạn chưa hiểu thì đừng ngại gì mà không gọi cho chúng tôi !

Hãy yên tâm khi bạn giao sự tin tưởng đến cho chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo tốt trong công việc từ thực tế.Kể cả những nhân viên khi có tay nghề thì vào cty chúng tôi cũng phải qua kiểm tra từ 03 đến 06 tháng mới được ký hợp đồng chính thức

Lắp đặt thay thế phụ tùng vật tư chất lượng nhất

Chế độ bảo hành từ 01 đến 02 năm cho một lần sửa                                                                                                                                                      

Bài viết liên quan :thợ khoan giếng tại hcm dịch vụ tốt giá rẻ cho các hộ gia đình 0931 833 458       

 

 

 

Trả lời