Sửa giếng khoan bị hụt nước – giếng khoan không lên nước 0903 163 271

Hiện nay trên địa bàn khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều gia đình đang sử dụng giếng khoan với mục đích khai thác nguồn nước trực tiếp từ dưới lòng đất lên để phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày !

Nên trong thời gian sử dụng nhiều trường hợp giếng khoan gặp phải tình trạng mất nước, tụt nước mồi,giếng khoan bị cạn nước hoặc gặp nhiều sự cố như  máy bơm giếng khoan không chạy,giếng khoan bị hỏng hút sâu vv…

Như vậy sẽ gây ra nhiêu ảnh hưởng đến nguồn nước phục vụ sinh hoạt hàng ngày và trong khi đó những người không có chuyên môn hay kỹ thuật sửa giếng nên không thể tự sửa chữa khắc phục được !

Về nguyên nhân dẫn đến giếng khoan bị sự cố thì có rất nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó chủ yếu là do giếng khoan sử dụng lâu ngày và mực nước tĩnh bị hụt là chủ yếu do khi sử dụng giếng khoan mà chúng ta không thường xuyên kiểm tra đường ống, máy bơm hay nguồn nước thì việc giếng khoan gặp những sự cố là điều không thể tránh khỏi được.

Và sau đây là một số nguyên nhân về giếng khoan gia đình mà chúng ta hay gặp nhất :

  • Máy bơm bơm không nên nước hoặc yếu ,bơm lâu,bơm chậm
  • Giếng bị hụt nước mồi và phải thường xuyên châm nước khi mở bơm
  • Giếng khoan bị kẹt hút sâu không kéo lên thay hút sâu được khi bị hụt nước
  • Giếng đang sử dụng bình thường tự nhiên hết nước
  • Giếng khoan bơm lên có cát
  • Nguồn nước bị nhiễm phèn, có mùi lạ, nhiễm độc, nhiềm kim loại…
  • Giếng khoan để lâu ngày không sử dụng

Và còn rất nhiều nguyên nhân khác liên quan đến máy bơm,nguồn điện,khu vực giếng vv…

Vậy nên nếu như giếng khoan đang sử dụng gặp một trong những dấu hiện trên thì chúng ta cần phải có những biện pháp khắc phục kịp thời để không làm ảnh hưởng nhu cầu sinh hoạt cũng như trong sản xuất vì nguồn nước là rất quan trọng trong các vấn đề này

 Vây để tìm được dịch vụ sửa giếng uy tính chuyên nghiệp và chất lượng nhất thì các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi CTY TNHH THỊNH PHÁT qua sdt : 0903 163 271

Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ về sửa giếng khoan với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ sửa giếng khoan tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh  xin hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sửa giếng khoan cho mọi người được tham khảo !

Chuyên khoan giếng, sửa giếng gia đình & giếng công nghiệp với 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ luôn mang đến sự an tâm và hài lòng nhất cho Quý khách.

Với đội ngũ kỹ thuật viên năng động, sáng tạo, tận tâm với nghề, phương châm làm việc của chúng tôi: nhanh chóng, hiệu quả, chính xác. Chúng tôi nhận sửa chữa giếng khoan gia đình – sửa chữa giếng khoan công nghiệp trên địa bàn TP.hồ chí minh ,và Bình Dương

Dịch vụ sửa chữa giếng khoan tại TP.HỒ CHÍ MINH

Nhận sửa máy bơm giếng khoan gia đình chuyên nghiệp.

Xử lý giếng bị hư, giếng tụt nước, hỏng hút sâu, giếng không lên nước, giếng lên nước yếu tận nhà nhanh chóng, uy tín

Cam kết có mặt nhanh chỉ sau 30 phút và chế độ bảo hành chu đáo lên đến 12 tháng cho công việc sửa chữa giếng khoan !

Và hầu hết khách hàng thường quan tâm đến giá cả và chi phí của dịch vụ khoan giếng nên khi gọi điện cho chúng tôi chúng tôi sẽ báo giá và ách sử lý như thế nào khi khách hàng có yêu cầu báo trước khi đến sửa chữa !

Giá sửa giếng khoan phụ thuộc vào từng khu vực và từng độ sâu của giếng khoan ! và độ khó về vị trí của giếng khoan vì nhiều hộ phải đào sâu mới gắp được giếng hoặc giếng khoan nằm tận trong bếp vv… Nhưng chúng tôi cam kết giá sửa giếng có cạnh tranh nhất và chi phí rẻ nhất !

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH ! Sau khi nhân viên lắp đặt sửa chữa giếng khoan xong thì khi thanh toán nhân viên sẽ ghi hóa đơn có dấu mộc của cty rõ ràng và ngày tháng sửa chữa chế độ bảo hành vv… để khách yên tâm hơn về dịch vụ sửa giếng của chúng tôi !

Sau đây là video sửa giếng khoan trực tiếp của chúng tôi mời các bạn cùng xem :