Sửa chữa máy bơm tăng áp tại nhà – 0931 833 458

Máy bơm tăng áp là gì ? Những nguyên nhân sự cố nào hay gặp khi sử dụng máy bơm tăng áp !Dịch vụ sửa chữa máy bơm tăng áp tại nhà ở đâu tốt nhất ! Cty chuyên về máy bơm tăng áp ở đâu ?

Máy bơm tăng áp là dòng bơm nước hút và đẩy nước đi tất cả các thiết bị trong một ngôi nhà hoặc một khu vực nào đó ! Nó tạo ra áp lực nhờ vòng quay của máy đẩy nước đi và sẽ tự ngắt khi không sử dụng nước và tự chạy khi có thiết bị nước được mở 

Cơ chế hoạt động tự tắt mờ máy bơm áp là hầu hết nhờ vào rơ le tăng áp của máy ! Vậy nên sau khi sử dụng một thời gian máy bơm tăng áp thường gặp các vấn đề gì và cách khắc phục ra sao !

Thông thường thì trên thị trường hiện nay mọi người hầu như là đang sử dụng bơm tăng áp gia đình cơ ! Bơm tăng áp cơ là dòng bơm phổ biến nhất từ trước đến nay

Tại sao gọi là dòng bơm tăng áp cơ ? Vì máy bơm này khi đóng hay mở nước thì áp lực bị nén lại trong đường ống rồi đến bình tích áp sau đó là đến rơ le ,rơ le này có nhiệm vụ là cho 2 tiếp điểm tách ra khi áp lực nước cao dồn về nó và tự chạm vào khi áp lực nước mất đi ,áp lực nước bị mất đi là khi có thiết bị nước được mở và khi đó 2 tiếp điểm trên rơ le chạm vào nhau thì đường điện được kết nối lại và máy bơm lại bắt đầu vận hành !

Các sự cố nguyên nhân máy bơm tăng áp hay gặp phải !

Ngoài các sự cố trên thì các dòng bơm tăng áp điện tử chúng ta sử dụng cũng gặp vài sự cố như :

  • Máy không hoạt động khi cấp nguồn điện vào
  • Rơ le điện tử bị hỏng
  • Bo mạch máy bơm tăng áp điện tử bị cháy
  • Máy bơm chạy hoài không ngắt
  • Van một chiều bị hỏng

Và còn rất nhiều nguyên nhâ  khác dẫn đến máy bơm không sử dụng được !

Để khắc phục tất cả các sự cố về máy bơm tăng áp thì bạn hải có phụ tùng thay thế hay nắm bắt được nguyên lý hoạt động của máy bơm tăng áp như thế nào !
Thịnh Phát là cty chuyên cung cấp máy bơm tăng áp trên toàn quốc và có cung cấp luôn dịch vụ sửa máy bơm nước tăng áp gia đình tại nhà !

Khắc phục thay thế rơ le máy bơm tăng áp

Chuyển đổi máy bơm tăng áp cơ sang dòng tăng áp điện tử để tránh các sự cố kê tạch tạch tạch 

Sửa máy bơm tăng áp không chạy ! Bơm áp bị yếu hay nước xuống vẫn yếu khi sử dụng máy bơm tăng áp !

Chi tiết quý khách hàng có thể gọi : 0931 833 458 hoặc tham khảo video máy bơm tăng áp điện tử siêu êm ở dưới video 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *