Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

Máy bơm tăng áp thông minh – smart self priming pump-380w là dòng bơm tăng áp điện tử mới nhất chạy êm nhất độ bền 10 năm bơm áp cho nước nóng 100°C

Máy bơm nước tăng áp thông minh Smart Self là dòng máy bơm thông minh hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

– Máy có 02 tính năng vượt trội là vừa bơm nước trực tiếp lên bồn và vừa tang áp lực nước trong nhà bạn cho những nơi hay các hộ gia đình kinh doanh nhà nghĩ khách sạn tang áp lực nước xuống tất cả các phòng !

– Sử dụng để bơm nước nóng cho bình năng lượng mặt trời cũng rất tốt vì máy bơm áp thông minh Smart Self có thể chịu được nhiệt độ nóng đến 100°C

– Sử dụng con chíp điều khiển thông minh và bộ bo mạch có khả năng chịu nước tốt nhất hiện nay và có thể hoạt động được ở nơi có độ ẩm cao.

– Không cần dùng đến rơ-le, máy bơm tự điều chỉnh áp lực thông minh, hạn chế tối đa rò rỉ và giảm thiểu chi phí sữa chữa thay thế rơ le khi sử dụng lâu năm

– Tự động vận hành khi có thiết bị nước mở và tự ngắt khi các thiết bị sử dụng nước đóng lại

– Bơm được thiết kế đặc biệt với 2 cửa đẩy thông minh ngang hoặc dọc, có thể lắp đặt theo chiều hướng phù hợp nhất với địa hình hiện tại  Màu sắc sang trọng bắt mắt tôn lên vẽ hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

– Đặc biệt khi máy vận hành không gây tiếng ồn có thể nói đây là dòng bơm tang áp êm nhất hiện nay

– Màng hình điều khiển hiển thị rỏ ràng thuận lợi cho việc theo dỏi nguồn nước khi đang hoạt động. chế độ hẹn giờ khởi động bơm.

– Khởi động chậm hơn giúp tăng tuổi thọ tối đa cho máy bơm. trong mọi trường áp lực nước bị mất bảng điều khiển sẽ hiện thị đèn báo, chíp điều khiển máy sẽ ngắt sau 8 phút để bảo vệ phớt nước và động cơ.

Giảm giá!
Giảm giá!