Máy bơm tăng áp điện tử chạy siêu êm không tiếng ồn áp lực khỏe !

Máy bơm tăng áp điện tử là gì ? Bơm tăng áp sử dụng vào mục đích nào ? Tải sao phải sử dụng bơm tăng áp ?

Máy bơm tăng áp điện tử là dòng bơm áp được nhiều người quan tâm nhất hiện nay ! Vì hoàn toàn khác với các dòng bơm tăng áp cơ .Bơm tăng áp sử dụng rơ le điện tử với nhiều chế động thông minh như : tự tắt máy khi mất nước,bơm được nước nóng 100°C, bo mạch kháng nước 100%,khi chạy không gây ra tiếng tạch tạch như bơm cơ,có điều chỉnh tăng giảm áp lực nước vv…

Máy bơm tăng áp dùng để làm gì ?

– Tăng áp lực nước từ bồn chứa nước xuống các tầng lầu,các thiết bị trong nhà có nguồn nước ra bị yếu và tự động đóng ngắt khi đóng mở van nước.

– Hút trực tiếp nước từ đường ống cấp nước để tăng áp lực cho các thiết bị sử trong gia đình như máy giặt, sen, vòi, bình nóng lạnh,…

– Thích hợp cho các căn hộ tập thể, chung cư, hộ gia đình có các bồn chứa nước ở vị trí thấp, áp lực nước nhỏ, máy sẽ tự động tăng áp lực nước khi bơm ra.

Sử dụng máy bơm tăng áp điện tử thì độ bền và chất lượng như thế nào ?

Hầu hết thì các dòng bơm tăng áp điện tử hiện nay độ bền rất cao và hạn chế bảo hành hàng năm ! Tuổi thọ của 1 máy bơm tăng áp điện tử lên đến 5 hay 10 năm là chuyện bình thường !

Với giá cả cạnh tranh và rẻ,và còn dễ dàng lắp đặt cũng như tháo mở máy nên việc dùng bơm áp điện tử là tốt nhất trên thị trường hiện nay !

Sau đây một video được chúng tôi test thực tế máy bơm tăng áp điện tử mời các bạn cùng xem :