Lắp đặt máy bơm tăng áp gia đình ! Khi nào thì cần lắp đặt máy bơm tăng áp !

Nhà bạn đang sử dụng nguồn nước từ trên bồn nước xuống nhưng nguồn nước yếu không thể nào sử dụng cho máy giặt,vòi sen cây… Hoặc nước xuống chậm khiến bạn có cảm giác không thoải mái khi tắm rửa giặt đồ hay sử dụng nước cho các công việc khác trong nhà !

Do nhiều ngôi nhà được thiết kế từ trước nên khi chúng ta dọn về ở thì áp lực nước hầu như là không biết được ! Vì vậy để tăng áp lực nước trong nhà bạn thì người ta thường chọn cách nâng bồn nước cao lên nhưng tỷ lệ để tạo áp lực nước mạnh lên chỉ tăng khoảng 10% đến 15% chứ không đạt như ta yêu cầu được !

Trong khi đó chi phí nâng bồn chứa lên cao cũng khá là tốn phí và hơi có phần nguy hiểm khi đưa lên cao quá !

Vậy đâu là giải pháp tốt nhất để tăng áp lực nước trong nhà của bạn !

Với những năm gần đây thì mọi người đều biết đến 1 dòng bơm tự động chuyên dùng để đẩy nước trong đường ống và lấy nước từ bồn chứa hay hút trực tiếp từ đồng hồ đó là máy bơm tăng áp gia đình vơi công dụng là đẩy áp lực nước đi đến tất cả các thiết bị trong nhà tạo nên một áp lực mạnh vừa đủ tùy theo công suất của máy để cung cấp các thiết bị sử dụng nước !

Máy bơm tăng áp co chức năng tăng áp tự động khi các thiết bị mở nguồn nước để sử dụng thì máy sẽ tự chạy và khi khóa hay đóng thiết bị lại thì máy bơm sẽ tự ngắt !

Dòng máy bơm tăng áp nào tốt nhất hiện nay ! Cách chọn bơm áp cho phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy bơm tăng áp ,và phổ biến nhất hiện nay là bơm áp : panasonic,wilo,awashi,howasonic,bentax,hitachi vv….. Rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau đến từ các nhà sản xuất khác nhau vì vậy để lựa cho máy bơm tăng áp phù hợp nhất cho gia đình nhà bạn thì bạn cần phải tìm hiểu tất các các dòng bơm áp gia đình có ưu điểm và nhược điểm là những gì,tránh trường hợp mua về lại không sử dụng được hay sử dụng nhưng không hài lòng vv….

Với nhiều năm hoạt động mua bán cũng như lắp đặt máy bơm tăng áp thì Thịnh Phát là nhà cung cấp bơm áp tốt nhất và có chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay trong khu vực Miền Nam !

Hiện nay các dòng bơm tăng áp sử dụng rơ le cơ thường có tiếng ồn rất khó chịu và áp lực nước không được mạnh nên chúng tôi đã nhập các dòng bơm tăng áp điện tử thông minh nhất hiện nay với thương hiệu là bơm tăng áp awashi !

Bơm tăng áp awashi là dòng máy bơm thông minh với nhiều chức năng khác các dòng bơm thông thường kia như :

  • Bơm áp cho nước nóng chịu được nhiệt độ 100°C
  • Vận hành siêu êm không có tiếng ồn như các dòng bơm tăng áp khác
  • Bo mạch chống nước 100% không sợ mua gió có thể không che khi để ngoài trời
  • Độ bền cực cao lên đến 7 năm
  • Bơm tăng áp awashi được bảo hành 02 năm cho 1 sản phẩm
  • Có nhiều công suất từ 150w đến 1500w để tiện cho bạn lựa chọn công suất 
  • Chức năng mất nước máy sẽ tự tắt,điều chỉnh áp lực trên bo mạch,có chức năng hẹn giờ đèn báo tín hiệu khi máy vận hành
  • Senso cảm biến báo dòng nước

Sau đây và một số video mà chúng tôi đã đi lắp đặt cũng như thay thế các dòng bơm cơ sang dòng bơm tăng áp điện tử !

Máy bơm Awashi As – 150w Bơm tăng áp điện tử thế hệ mới ! Thay thế các dòng bơm cơ hay kêu tạch tạch :

Máy bơm Awashi As – 200w Bơm tăng áp điện tử thế hệ mới ! Thay thế các dòng bơm cơ hay kêu tạch tạch

Bơm tăng áp gia đình 200W cho nhà 4 lầu – Bơm tăng áp siêu êm áp lực nước xuống mạnh !

Máy bơm tăng áp là gì? Mua loại bơm nào tốt nhất hiện nay?

Trả lời