Khoan giếng tại Bến Tre – Khoan giếng bao nước ngọt – 0931 833 458

Hiện nay các khu vực Miền Tây như Bến Tre,An Giang,Tiền Giang,Cần Thơ vv… hiện đang gặp tình trạng chung là bị nhiễm mặn.Vì thế dân cư sống ở khu vực này thường rất khó khăn khi kiếm nguồn nước ngọt để sử dụng !

Để khai thác được nguồn nước ngọt không bị nhiễm mặn thì nhiều khu vực cần phải khoan sâu đến độ sâu từ 300 mét đến 500m như thế nước đưa lên sử dụng mới không bị nhiễm mặn !

Và để tìm được dịch vụ khoan giếng tại Bến Tre hay các khu vực khác thì khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi quá sdt 0931 833 458 để được hỗ trợ kiễm tra khảo sát trực tiếp khu vực cần khoan ! Báo cho khách hàng biết khu vực đấy cần khoan sâu bao nhiêu mét,tổng giá tiền là bao nhiêu và làm trong vòng bào nhiêu ngày !

Tỉnh bến tre đang là khu vực bị nhiễm mặn nhiều nhất hiện nay ! Vì vậy để gấp rút chúng tôi đã bố trí 05 giàn khoan khoan với độ sâu lên đến 500m để tiện phục vụ cho bà con có nước ngọt để sử dụng !

Dịch vụ khoan giếng của Thịnh Phát luôn đi đầu trong lĩnh vực khoan giếng đặc biệt là ở cái mơn bến tre ! Khoan giếng với chi phí thấp bảo hành lâu và đảm bảo nước ngọt 100% khi đưa vào sử dụng !

giá khoan giếng tại bến tre ! Khoan giếng bao nhiêu tiền 

Như hiện nay thì khu vực miền tây có rất nhiều địa tầng khác nhau ! có những khu vực phải khoan lên đến 500 mét thì mới có mực nước ngọt để sử dụng !

Nhưng cũng có những khu vực hiện tại chưa bị nhiễm mặn nặng nên chỉ cần ở độ sâu 120m là đã có nguồn nước ngọt !

Vì vậy giá khoan giếng tại bến tre hay khách hàng muốn chúng tôi báo giá khoan giếng thì phải cho chúng tôi biết chính xác khu vực cần khoan để nhân viên khảo sát trực tiếp rồi sẽ báo cho khách hàng !

gọi ngay cho chúng tôi qua sdt : 0931 833 458 để được tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng 

Trả lời