giá củ hút sâu và nguyên lý hoạt động của bộ hút sâu 0931 833 458

Bộ hút sâu giếng khoan hay còn gọi là củ hút sâu !

Tại sao chúng ta phải sử dụng bộ hút sâu cho giếng khoan mà không phải hút trực tiếp ?

Để trả lời được câu hỏi đó bạn có thể đọc qua bài viết hoặc xem video kèm theo !

Với nhiều khu vực Thành Phố như Hồ Chí Minh,Bình Dương,Đồng Nai,Hà Nội thì dường như chúng ta không thể đào một cái giếng ngay trước sân trong vườn hay ở đâu đó như dưới quê được,vì thế để tiết kiệm diện tích và lấy được nguồn nước tốt thì hiện nay tất cả chúng ta đều biết đến dịch vụ khoan giếng.Dịch vụ khoan giếng hiện nay rất phổ biến trên mọi miền tổ quốc có  nhiều nới khoan sâu đến vài trăm mét và có nơi khoan chỉ tầm vài chục mét,độ sâu và nguồn nước phụ thuộc vào địa tầng và vị trí địa lý của khu vực đó.

Nhưng giếng khoan được chia thành 02 loại là GIẾNG KHOAN GIA ĐÌNH và GIẾNG KHOAN CÔNG NGHIỆP ! với mức tiêu thụ lượng nước lớn như các công ty xí nghiệp hay các công trình xây dựng thì phải cần đến lượng nước lớn nên hầu như tất cả đều sử dụng giếng công nghiệp !

Về gia đình thì chúng ta lại ngược lại,nhu cầu sài nước nhiều nhưng không nhiều đến mức phải sử dụng như giếng công nghiệp vì vậy các gia đình hiện nay chúng ta hay thường gặp những giếng khoan có Φ49 đến Φ60 là chuyên dụng ! Như vậy chi phí khoan giếng và lắp đặt máy bơm nước là rất tiết kiệm mà lại đảm bảo được nguồn nước sử dụng lâu dài

Quy trình hoạt động của bộ hút sâu như thế nào bạn có thể tham khảo tại Link : https://www.youtube.com/channel/UC2SYUY2hUeaQhA-F9Vxn6QA?view_as=subscriber 

giá bộ hút sâu bao nhiêu tiền và mua ở đâu dễ lắp đặt hay không ?

Như thế khi nói đến giếng khoan gia đình thì chúng ta phải hiều,do sử dụng ống cỡ nhỏ và máy bơm nước phải đặt trên bờ để kéo nước lên ngược lại với giếng khoan công nghiệp là máy bơm chìm được thả sâu xuống giếng và đẩy nước lên !

Do ống giếng khoan của chúng ta nhỏ nên lượng nước cấp cho máy bơm hút trực tiếp là rất khó vì nước cấp sẽ không đủ và mực nước tĩnh lại sâu nên rất khó hút nước lên vì thế chúng ta phải sử dụng bộ hút sâu qua đó mới có thể đưa được nguồn nước lên !

Hiện tại trên thị trường cung cấp bộ hút sâu Φ49 có giá là 215.000đ và bộ hút sâu Φ60 có giá 250.000 Hàng tốt chính hãng sử dụng nhựa tốt đảm bảo độ bền lên đến 5 Năm !

Chi tiết mua bộ hút sâu quý khách có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi qua sdt : 0931 833 458

Việc lắp đặt bộ hút sâu giếng khoan quý khách có thể xem qua phần hướng dẫn ở trong video dưới đây :

 

Trả lời