Tăng áp lực nước – trường hợp nên sử dụng bơm tăng áp 0931833458


Hiện nay nhiều hộ gia đình do lúc thi công thiết kế đi đường nước cấp cho toàn bộ ngôi nhà không để ý đến áp lực nước cấp xuống cho các thiết bị trong nhà nên hay thường gắp các vấn đề như nước xuống yếu không đủ mạnh để chảy ra các thiết bị như vòi sen cây,vòi nước,chậu rửa,máy giặt vv…

Vì vậy để khắc phục được tình trạng nguồn nước xuống yếu thì chúng ta nên sử dụng máy bơm tăng áp ! Khi sử dụng máy bơm tăng áp tự động thì tất cả các thiết bị được tăng áp lực nước ra với lưu lượng rất ổn và đáp ứng được nhu cầu cho các thiết bị trong nhà như vòi sen cây,máy giặt,nhà tắm,bồn tắm vv….

Vậy loại bơm tăng áp nào tốt nhất hiện nay !

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm áp tự động nhưng để chọn đúng máy bơm có công suất phù hợp với gia đình bạn thì bạn cần được tư vấn chính xác nhất trước khi lựa chọn 1 máy bơm áp để sử dụng trong nhà !

Hiện nay dòng bơm tăng áp được chia làm 02 loại là bơm tăng áp điện tử,và bơm tăng áp cơ ! Vậy bơm áp điện tử là gì  mời quý khách tham khảo video sau :

Khi sử dụng máy bơm tăng áp điện tử bên Thịnh Phát thì khách hàng được bảo hành 02 năm !

Sử dụng bơm áp điện tử sẽ không có trường hợp kêu tạch tạch như các dòng bơm cơ thông thường 

Rơ le bơm áp bền hơn vận hành cực êm ! khi để trên mái thì bạn sẽ không nghe tiếng máy chạy !

Máy bơm tăng áp cơ thì hay bị kêu tạch tạch tạch kêu to ồn áo làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh và nhất là nhưng người trong nhà !

Vì vậy quý khách hàng nên chọn máy bơm tăng áp tốt nhất và tham khảo tất cả các dòng bơm trên thị trường tránh trường hợp chọn máy bơm về nhưng không sử dụng được !

Ngoài ra dòng bơm tăng áp điện tử do thịnh phát cung cấp có thể sử dụng được cho nước nóng của bình năng lượng mặt trời !

Máy có thể chịu nhiệt độ lên đến 100 độ C rất thích hợp để tăng áp lực nước cho máy nước nóng thái dương năng !

VIDEO LẮP ĐẶT BƠM TĂNG ÁP CHO BÌNH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI