sửa máy bơm nước quận tân bình tphcm 0931833458


Dịch vụ sửa máy bơm nước quận tân bình chuyên nghiệp uy tính đến nhanh chỉ sau 15p gọi.Đảm bảo làm đúng quy trình báo giá rỏ ràng chi tiết nhất và không phát sinh chi phí trong lúc làm.Xuất hóa đơn chứng từ cho khách hàng có nhu cầu hay các cty cần hóa đơn để thanh toán !

Nhà bạn đang gặp sự cố về máy bơm nước ? Không có nước để sử dụng nhưng máy bơm vẫn không hoạt động ! Máy bơm hoạt động nhưng nghe tiếng khác lạ và có múi khét ? vv…

Rất nhiều nguyên nhân khiến chúng ta bị mất nước giữa chừng khi đang sử dụng mà chúng ta lại không nắm bắt được nguyên nhân lý do tại sao ! Và đó là lúc bạn phải cần đến dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà của chúng tôi CTY Thịnh Phát .

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại nhà trên địa bàn TPHCM chuyên xử lý các sự cố về máy bơm như :

 1. Sửa máy bơm nước không chạy
 2. sửa máy bơm chạy nhưng nước không lên hay nước lên yếu
 3. Khắc phục sự cố mất nước,rò rĩ nước quanh máy bơm
 4. lắp đặt hệ thống phao cơ phao chống tràn hay phao điện phao tự động cho máy bơm
 5. Thay thế phụ tùng máy bơm nước như bạc đạn,cánh quạt,thay phốt máy bơm tại tân bình
 6. quấn moter,quấn máy bơm bị cháy dây đồng
 7. lắp đặt di dời máy theo yêu cầu của khách hàng di dời theo vị trí gọn gàng nhất

 

sửa máy bơm nước nhanh tại tphcm.Thợ sửa máy bơm nước quận tân bình

Một số nguyên nhân dẫn đến máy bơm nước nhà bạn hay gặp sự cố như :

 • Máy chạy nhưng nước không lên : Thông thường với trường hợp này thì là do mất nước trong buồng bơm hay đầu ống hút bị xì,lúp pê bị hở làm mất nước mồi trong bầu bơm khiến máy bơm chạy nhưng nước không lên
 • Máy bơm bơm liên tục không tự động ngắt : Nguyên nhân dẫn đến sự cố này là do phao điện hay còn gọi là role điện.Thông thường thiết bị này được lắp trên bồn nước nhà bạn do để ngoài trời và ít khi được bảo quản nên sau một thời gian role hay bị ghĩ sét làm hai mặt điện tiếp xúc với nhau không được hay lò xo không tự nảy làm máy hông chạy và đó là nguyên nhân chính
 • Máy bơm bị mất nước liên tục :Bạn phải kiễm tra lại hệ thống đường ống nước hút,lúp pê máy bơm,kiễm tra xem có bị xì phốt hay không…..

Còn rất nhiều nguyên nhân khác dấn đến sự cố điện nước do máy bơm và chung tôi chỉ đưa ra một vài lý do nguyên nhân để các bạn tham khảo.Còn nếu may bom nuoc nhà bạn có sự cố thì tốt nhất hãy gọi đến dịch vụ sửa máy bơm nhanh và chuyên nghiệp của chúng tôi qua sdt 0936 72 73 44 để được tư vấn và giải quyết vấn đề tốt nhất sớm nhất và nhanh nhất cho gia đình nhà bạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa máy bơm tại nhà của chúng tôi :

 1. Cam kết đến nhanh đúng hẹn chỉ sau 15p khi bạn gọi
 2. Kiễm tra báo giá,báo bệnh,tìm hiểu nguyên nhân sự cố chính xác tuyệt đối
 3. Làm đúng quy trình thay thế phụ tùng chính hãng và có giấy tờ phiếu xuất kho cho những phụ tùng máy bơm                                                                                       
 4. Nhân viên nhiệt tình chu đáo kèm theo đó là kinh nghiệm thực tế từ 02 năm trở lên
 5. Trang thiết bị đầy đủ hiện đại giúp chúng tôi kiễm tra xử lý được tất cả các sự cố về máy bơm

Hãy đến với chúng tôi để bạn thấy được sự hài lòng và sự tin tưởng khi bạn đặt niềm tin vào đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Bài viết liên quan : Dịch vụ khoan giếng tại Bình Dương