Máy bơm tăng áp cho bình Năng Lượng Mặt Trời 0931 833 458


Nói đến bình năng lượng mặt trời thì hầu như tất cả chúng ta đều biết vì hiện nay tất cả các hộ gia đình đều đã và đang sử dụng Bình Năng Lượng Mặt Trời để sử dụng cho nguồn nước nóng trong gia đình và không phải sử dụng máy nước nóng sài bằng điện như trước đây ! Máy NLMT rất phổ biến vì hiện tại thì nó đang rất tốt về chất lượng và cả độ bền rất cao.Nhưng theo đó cũng có một vài nhược điểm mà chúng hay gặp phải là nước hay bị rò rỉ và nước xuống để sử dụng rất yếu không đều và mạnh như bên nguồn nước lạnh vì bồn chứa nước lạnh rất lớn .

Để khắc phục được tình trạng nước xuống yếu khi chúng ta sử dụng thì chúng ta phải gắn một máy bơm tăng áp cho bình năng lượng mặt trời,máy bơm chịu nhiệt độ tốt và độ bền phải cao khi sử dụng cho nguồn nước nóng ! Sử dụng bơm tăng áp  để tạo áp lực xuống mạnh,nhanh và đều hơn khi ta sử dụng các thiết bị như vòi sen,vòi rửa vv…

Sử dụng máy bơm tăng áp cho bình năng lượng mặt trời như thế nào cho phù hợp cả chi phí và công suất trong gia đình bạn !

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy bơm tăng áp,nhưng để sử dụng cho nguồn nước nóng thì hầu như là rất ít vì để đẩy áp cho nguồn nước nóng thì chúng ta phải đảm bảo là máy móc tốt và điều quan trọng hơn là phải chịu nhiệt tốt !

Về công suất của máy bơm tăng áp cho bình năng lượng mặt trời thì rất nhiều từ 130W đến 1500W Nhưng để chọn máy cho phù hợp với gia đình mình thì cần phải tìm đến dịch vụ chuyên cung cấp và lắp đặt máy bơm tăng áp gia đình và chúng tôi CTY Thịnh Phát chuyên cung cấp lắp đặt máy bơm tăng áp cho bình NLMT trên toàn quốc ! Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và sửa chữa máy bơm nước gia đình đặc biệt chuyên về lĩnh vực máy bơm tăng áp nên khách hàng có thể yên tâm hơn khi đến với dịch vụ lắp đặt cũng như tư vấn của chúng tôi !

Các dòng máy bơm tăng áp như panasonic,wilo,pentax… đều chưa đưa ra dòng sản phẩm bơm tăng áp cho nước nóng như vậy !

Máy bơm Tăng Áp cho bình năng lượng mặt trời do Thịnh Phát cung cấp có xuất xứ rõ ràng,hóa đơn và phiếu xuất kho của CTY cho khách hàng yên tâm hơn về giá cả !

Máy bơm tăng áp cho bình năng lượng mặt trời do chúng tôi cung cấp cam kết là hàng thật sử dụng với những vật liệu tốt nhất trong nghành nước nóng và có thể chịu đến 1000°C nên vấn đề về lõi kỹ thuật chúng tôi tự chịu trách nhiệm trong vòng 12 Tháng đầu và Bảo Hành máy đến 24 Tháng khi gặp các sự cố khác

Với việc tích hợp công nghệ Power Cut Without Water, máy sẽ tự ngắt sau vài phút nếu nguồn nước cấp quá nhỏ hoặc không ổn định để bảo vệ động cơ, buồng – cánh. Đồng thời máy tích hợp Rơ-le chống cháy, giúp an toàn hơn khi vô ý máy bị vận hành trong tình trạng không có nước cấp.

Trong quá trình khởi động, máy luôn trễ khoảng 3s để cho động cơ thích nghi. Tương tự như khi ngắt điện, máy sẽ tự động giảm tốc độ động cơ từ từ và ngắt hẳn để tránh trường hợp ngắt đột ngột, giúp tăng tuổi thọ các bộ phận chuyển động trong máy bơm.

Dòng sản phẩm JLM tăng áp tích hợp cảm biến điện tử OMRON của Nhật Bản, có tác dụng giảm tốc độ động cơ khi phát hiện lưu lượng nước sử dụng giảm, đảm bảo máy bơm vẫn chạy bình thường, đồng thời đường ống không bị tăng áp lực, không tạo ra tiếng kêu đóng ngắt liên tục của rơ-le “tạch, tạch,… “ như các loại tăng áp cơ khác.

– Trục bơm được cấu tạo từ thép không gỉ

– Roang cao su chống ăn mòn cực tốt, thân thiện môi trường.

– Buồng bơm được đúc từ Gang nguyên khối nên kết cấu luôn  khác biệt so với các loại bơm chân không khác.

– Cánh bơm cấu tạo bằng Đồng, phù hợp với dòng bơm chân không bơm nước nóng

– Các mặt bích được đúc từ Thép và mạ Crom

Máy có ứng dụng tương tự các loại máy bơm tăng áp khác, được dùng chủ yếu trong việc bù áp, tại những khu vực đường nước đầu vào yếu, nhu cầu sử dụng cao.

– Tăng áp cho các thiết bị như sen tắm, bình nước nóng, máy giặt hoặc các thiết bị nước thông thường (từ 1 đến 2 thiết bị cùng 1 lúc).

 

Sản phẩm là dòng máy bơm nước mới xuất hiện nhưng đã gây được tiếng vang lớn, sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ Nhật Bản !