Lắp máy bơm tăng áp điện tử cho máy năng lượng mặt trời – 0931833458


Hiện nay để tiện lợi sử dụng nước nóng để phục vụ trong ngôi nhà nhỏ,gia đình nhỏ hay khách sạn  thì người ta thường sử dụng máy nước nóng sử dụng điện hay sử dụng máy nước nóng bằng  năng lượng mặt trời vv… Và do nhu cầu về sinh hoạt hàng ngày cũng như về kinh tế thì thông thường chúng ta hay con sử dụng máy năng lượng mặt trời để sử dụng lâu dài và độ bền cũng rất cao !!

Về chi phí lắp đặt máy nước nong năng lượng mặt trời thì 1 bộ như thế giao động từ 3.500.000 đến 6.000.000 và hơn thế nữa giá của bộ năng lượng mặt trời phụ thuộc vào lưu lượng tổng thể của bình bảo ôn vd như : 120 lít,250 lít,hoặc năng lượng mặt trời cho công nghiệp 1000 lít vv… Cty Thịnh Phát chuyên nhận thi công lắp đặt máy năng lượng mặt trời sửa chữa cung cấp máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời vv…. mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0931 833 458 

Và khi đưa máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời vào sử dụng thì nhiều gia đình hay gặp các sự cố như : 

  • Nước nóng xuống yếu chảy chậm
  • Nước nóng hòa không đều với nước lạnh để làm ấm khi sử dụng
  • Thiết bị vòi sen vòi nước chậu rửa nước thì bên nước nóng ra yếu còn bên lạnh thì bình thường
  • Bên lạnh gắn máy bơm tăng áp nhưng bên nóng không gắn làm nguồn nước nóng bị tràn ngược
  • Nước nóng không đủ cấp cho toàn hệ thống ngôi nhà của bạn

Và khi gắp các vấn đề đó khách hàng có thể liên hệ với CTY TNHH TMDV THỊNH PHÁT qua sdt : 0931 833 458 để được tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật tăng áp lức nước cho nguồn nước nóng sử dụng từ máy năng lượng mặt trời .

Với chuyên môn và kỹ năng chuyên khắc phục xử lý các sự cố về máy năng lượng mặt trời thì chúng tôi cam kêt đưa kết quả tốt nhất an toàn nhất cho bạn !

Lắp hệ thống bơm tăng áp tự động cho nguồn nước nóng ! Tăng áp lực cho bình năng lượng mặt trời !

Để tránh tính trạng nước nóng xuống yếu,xuống chậm thì chúng ta nên sử dụng một loại máy bơm chuyên dành cho nước nóng từ bình nlmt ( năng lượng mặt trời ) Nhưng lựa chọn như thế nào cho đúng loại máy bơm áp chuyên sử dụng cho nước nóng mới là điều quan trọng nhất !

Những loại bơm thông thường như : panasonic.wilo,senco,pentax..vv… đều không vận hành tốt trong môi trường nước nóng đến 100°C vì tất cả các dòng máy bơm đó không sản xuất để dùng cho nước nóng !

Cho nên khi chọn máy bơm tăng áp cho bình năng lượng mặt trời quý khách hàng nên xem lại cấu tạo chi tiết có sử dụng được cho nước nóng hay không !

Thịnh phát chuyên lắp đặt bơm áp cho bình năng lượng mặt trời với nhiều công suất khác nhau  từ 130w đến 1.500w Chuyên thi công lắp đặt với các công trình :

  1. Tăng áp lực nước nóng cho gia đình,khách sạn
  2. Cung cấp máy bơm tăng áp điện tử chuyên dụng
  3. Lắp đặt hệ thống bơm trợ lực bơm đẩy cao 
  4. Cung cấp máy bơm tăng áp cho máy năng lượng mặt trời

Với chế độ bảo hành máy bơm lên đến 2 Năm và 1 đổi 1 trong vòng tháng đầu tiên bị lỗi Cho nên khách hàng yên tâm khi chọn dịch vụ của chúng tôi !

Những hình ảnh lắp máy bơm tăng áp cho bình năng lượng mặt trời của Thịnh Phát !

Video lắp đặt máy bơm tăng áp cho bình năng lượng mặt trời  !