giải pháp chống nước yếu cho gia đình nhà bạn – 093 1833 458


Hiện này do nhiều gia đình đã và đang sử dụng nguồn nước máy hay còn gọi là nước sạch của nhà nước cung cấp ! Lúc trước nước sạch có thể tự lên được bồn nước nhà bạn ở lầu 1 hay lầu 2 nhưng hiện nay do quá nhiều gia đình sử dụng hay chia đi nhiều nhánh do nhiều hộ đăng ký nên nguồn nước sẽ yếu dần và khó lên được bồn nước như lúc trước !

Vậy để khắc phục vấn đề nước máy không lên được bồn nước thì chúng ta phải làm gì và làm như thế nào khắc phục sự cố đường nước máy bị yếu ra sao mà không ảnh hưởng đến đồng hồ nước hay đường ống mà bên nhà nước cung cấp cho bạn !!!

Trước khi nguồn nước sạch đi vào nhà bạn thì nó phải qua đồng hồ nước để biết được số khối nước mà gia đình bạn sử dụng hàng tháng là bao nhiêu và phải trả chi phí cho bên cung cấp vì chúng ta là bên sử dụng nên khi sửa chữa hay lắp đặt thiết bị gì cũng không được tự ý mở,chỉnh sửa đồng hồ nước nếu cố tình làm sai số hay chỉnh sửa thì có thể chúng ta sẽ bị phạt .

Vậy để giải quyết được vấn đến do nguồn nước bị yếu thì chúng ta phải sử dụng đến máy bơm nước.Máy bơm nước chuyên hút trực tiếp từ đồng hồ nước đưa thẳng lên bồn trên ! Máy bơm trợ lực có công suất  từ 125W đến 250W chuyên sử dụng cho những khu vực có nguồn nước bị yếu không tự lên bồn được.

 

Chúng ta không nên sử dụng máy bơm với công suất quá lớn vì như vậy có thể đồng hồ nước sẽ bị ảnh hưởng như nhanh hư hỏng,báo số sai,chênh lệch số khối vv…. Và điều quan là không đủ nước cấp cho máy bơm vì đường ống quá nhỏ !

Máy bơm nước máy tốt nhất trên thị trường và cách lắp đặt máy bơm như thế nào cho đúng !

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy bơm chuyên cho hút nước sạch như : panasonic,wilo,pentax,Hưng Thành,… rất nhiều nhưng nói về độ bền và chất lượng và giá thành tầm trung thì chỉ có loại máy bơm panasonic chuyên dụng nhất trong gia đình với nhiều mục đích khác nhau như tăng áp lực nước,đẩy cao,hút chân không,bơm nước nóng vv….

Vì dòng máy pana vận hành êm ái,nhỏ gọn,ít tiêu hao điện năng dễ lắp đặt ở các khu vực nhỏ theo đó là chế độ bảo hành 24 Tháng,nên hầu như các hộ gia đình đều chọn dòng này là phổ biến

Chi tiết cách lắp đặt máy bơm các bạn có thể xem video :