Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước – Sửa giếng – sửa điện 0931 833 458


Trong tất cả các dịch vụ mà Thịnh Phát có thể cung cấp cho khách hàng thì không gì có thể so sánh với sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối. Nó không phải là một cái gì đó kỳ diệu xuất hiện. Sự hài lòng phải có được từ khách hàng. Thịnh Phát hoạt động từ nhiều năm nay nên khách hàng  tận mắt nhìn thấy những lời nói của chúng tôi rằng Nói được sẽ làm được nhất là UY TÍNH và CHẤT LƯỢNG luôn được đưa lên hàng đầu.

Thịnh Phát cung cấp cho khách hàng một loạt các sản phẩm và dịch vụ đảm bảo cho khách hàng nhiều thời gian hơn và hiệu suất sản xuất tốt hơn giúp cho khách hàng đơn giản hóa cuộc sống của họ và mang lại nhiều lợi ích giá trị hơn trong vấn đề kinh tế của họ.

Dịch vụ sửa chữa uy tín chuyên nghiệp có mặt nhanh sau 15 phút gọi !

Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi có sự giúp đỡ lúc họ cần. Vì vậy dịch vụ gần nhất sẽ giúp khách hàng rất nhiều trong mọi sự cố về điện nước. Nhân viên Thịnh phát luôn có mặt nhanh sau 15 phút để tư vấn và giúp đỡ sửa chữa xử lý các sự cố về máy bơm nước,giếng khoan,điện,nước gia đình vv…. Cam kết khắc phục nhanh nhất các sự cố mà khách hàng đang gặp phải

Khách hàng được hưởng nhiều chế độ hậu mãi về sau về dịch vụ và chương trình mà CTY TNHH TMDV THỊNH PHÁT đưa ra. Ví dụ, các chương trình bảo trì,sửa chữa, bảo hành được làm miễn phí nếu khách hàng gặp quá nhiều sự cố trong một tháng và rất nhiều dịch vụ khác giúp khách hàng tránh được nhiều rũi ro trong cuộc sống.


Lý do tại sao hàng ngàn khách hàng công ty đặt niềm tin vào dịch vụ của Thịnh Phát !

Cung cấp phụ tùng chính hãng

Cam kết thay thế phụ tùng chính hãng mặc dù những trang thiết bị đó có thể được mua ở hầu hết mọi nơi và thậm chí có thể rẻ hơn. Tuy nhiên, câu hỏi lớn là: Chúng có thực sự tốt hơn chúng ta nghĩ không và chất lượng có đảm bảo không theo đó là chế độ bảo hành có tốt không? Thịnh Phát cam kết mỗi sản phẩm hay vật tư mà chúng tôi cung cấp đều có giấy tờ đầy đủ Sử dụng vật tư đúng hãng thì khả năng vận hành của máy móc tốt hơn ví dụ như máy bơm nước chạy êm hơn,độ bền cao hơn vv…

Tiết kiệm chi phí
Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì vấn đề về chi phí sửa chữa Thịnh Phát luôn đảm bảo là vừa và hai lòng với khách hàng Vì nếu chi phí sửa chữa quá rẻ thì vật tư phụ tùng đảm bảo là nguồn vào rẻ và theo đó là chế độ bảo hành ngắn vv…??? Nên khi sử dụng dịch vụ sửa máy bơm nước,sửa giếng khoan,sửa điện nước tại nhà thì chi phí quá rẻ cũng không tốt cho lắm !!

Cách thức bảo hành của Thịnh Phát !
Sau khi nhận cuộc gọi từ khách hàng đội ngũ nhân viên tức trực đến 22h hàng ngày sẻ Có mặt nhanh nhất sớm nhất để khắc phục tình trạng hư hỏng của khách hàng ! .

Luôn Đảm bảo máy móc tình trạng hay những nơi mà chúng tôi sửa chữa phải hoạt động tốt nhất có thể khi nhân viên ra về !

Nếu có phát sinh những vấn đề khác liên quan đến nơi sửa chữa thì chúng tôi sẽ xem xét nên thu phí hay không và thông thường thì Thịnh Phát luôn luôn miễn phí cho quý khách với những trường hợp lỗi nhỏ !

Cam kết đúng sản phẩm đúng chất lượng ! 
Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia dịch vụ của chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng luôn nhận được các dịch vụ cũng như phụ tùng chính hãng tốt nhất và an toàn nhất về điện nước !

Nhân viên phân bố đều trên các khu vực quận huyện !!! 
Mạng lưới phân phối rộng lớn của Thịnh Phát nhân viên luôn có mặt trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh,Bình Dương  và Đồng Nai

Với quy mô bố trí nhân viên dày đặc và đầy đủ trên các quận huyện nên khi khách hàng cần đến dịch vụ sửa chữa của chúng tôi thì chỉ sau 15 đến 20 phút chúng tôi sẽ có mặt và phục vụ đến 22H trong ngày

 Hiện nay rất nhiều các công ty cung cấp cùng một dịch vụ. Tuy nhiên, họ không giống với Thịnh Phát,khách hàng luôn quan tâm đến  các dịch vụ gần nhất uy tính nhất và phát triển nhất trong một lĩnh vực chính, vì vậy sự có mặt nhanh chóng và đáng tin cậy luôn là cái mà khách hàng quan tâm nhất và Thịnh Phát đã làm được điều đó.

Dịch vụ khẩn cấp 24giờ  
Chúng tôi luôn cung cấp 1 số điện thoại làm việc trực suất 24H là số : 0852 833 458 nếu quý khách hàng có sự cố bất cứ vấn đền nào thì chỉ cần gọi nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn cách khắc phục sự cố tạm thời trành trường hợp chập cháy điện trong nhà do máy bơm nước hay các thiết bị khác gây ra !

 Repair Services

In all the services that Thinh Phat can provide to customers, nothing can be compared with peace of mind and absolute trust. It is not something that magically appears. Satisfaction must be obtained from customers. Thinh Phat has been operating for many years, so customers see our words with their own eyes and say that the best thing to say is that QUALITY and QUALITY are always put on top.

Thinh Phat provides its customers with a wide range of products and services that ensure customers more time and better production efficiency to help customers simplify their lives and bring more valuable benefits. More in their economic problems.

Professional reputable repair service comes quickly after 15 minutes of calling!

Customers will feel comfortable having help when they need it. So the nearest service will help customers a lot in every incident about electricity and water. Thinh Phat staff always has a quick face after 15 minutes to advise and help with the repair of problems of water pumps, drilled wells, electricity, water, etc. Commit to quickly fix the problems that customers are having

Customers enjoy many after-sales serviceslater on services and programs offered by THINH PHAT CO., LTD. For example,maintenance, repair and warranty programs are made free of charge if customersexperience too many incidents in a month and many other services help customersavoid many risks in life.

The reason why thousands of company customers put their trust in Thinh Phat’s service!

Provide genuine spare parts

Commitment to replace genuine parts even though they can be purchased in almost anywhere and may even be cheaper. However, the big question is: Are they really better than we think and the quality guaranteed does not follow that is a good warranty? Thinh Phat commits that every product or material that we provide has a complete paperwork. Using the right materials, the ability to operate the machine is better, for example, the pump runs smoothly, more durable. etc …

Cost savings

When you use our service, the problem of Thinh Phat repair cost always ensures that it is both medium and satisfied with customers. If the repair cost is too low, the spare parts and materials are guaranteed to be cheap and Followed by a short warranty, etc. ??? So when using the service of repairing water pumps, drilling wells, repairing electricity and water at home, the cost is not too good !!

How to warranty of Thinh Phat!

After receiving the call from the customer, the staff is on duty until 22:00 every day and will be present at the earliest time to fix the customer damaged condition! .

Always Make sure the machine is in a state or places where we repair it to work as best as we can when the employee leaves!

If there are other issues related to the repair place, we will consider whether or not to charge and normally Thinh Phat is always free for you with small error cases!

Commit to the right quality product!

Our team of engineers and service specialists ensures that customers always receive the best and safest genuine service and spare parts on electricity and water!

Employees are evenly distributed across the district areas !!!

Thinh Phat’s extensive distribution network is always available in Ho Chi Minh City, Binh Duong and Dong Nai

With a large and full staffing scale in the districts, when customers need our repair service, after 15 to 20 minutes we will be present and serve until 22H in the day.

 Currently many companies offer the same service. However, they are not like Thinh Phat, customers are always interested in the most prestigious and most developed nearest services in a major field, so the fast and reliable presence is always the one that customers goods are most interested in and Thinh Phat has done that.

24-hour emergency service

We always provide a 24H direct phone number: 0852 833 458 if you have any problems, just call a counselor who will provide instructions on how to fix the problem temporarily. In case of electric fire in the house caused by water pump or other devices!