Chế máy bơm tăng áp từ máy bơm cũ tiết kiệm chi phí gấp trăm lần !!!


Chế máy bơm tăng áp từ máy bơm cũ tiết kiệm chi phí gấp trăm lần Bạn có tin đó là sự thật hay không ?

Hiện nay máy bơm rất phổ biến trong cuộc sống cũng như trong mỗi gia đình chúng ta Vì vậy khi nói đấn máy bơm nước thì hầu như tất cả ai củng biết .Do nhu cầu sử dụng máy bơm ngày một tăng cao và nhu cầu sử dụng nước ngày cũng một nhiều hơn vì thế mà trong mỗi gia đình thường hay đổi máy bơm nước,đổi máy bơm ở đây bạn hãy hiểu là đổi máy có công suất lơn hơn hoặc đổi máy mới hơn để sử dụng cho an toàn và đạt công suất mà chúng ta yêu cầu !

Vậy khi bạn đổi máy mới thì còn máy bơm cũ bạn dùng để làm gì ? Hay các loại máy bơm nước cũ giá rất rẻ nhưng chúng ta không mua dù biết rằng máy vẫn sử dụng tốt và lý do àm chúng ta đặt ra ở đây là mua máy bơm cũ để làm gì ?

Qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chế tạo ra một máy bơm tăng áp cho gia đình từ máy bơm cũ sử dụng vật tư và nguyên liệu rẻ nhất thị trường

Cần những gì để có thể chế tạo một chiếc máy bơm tăng áp ? Điều quan trong ở đây là bạn phải có rơ le tăng áp ! Mua rơ le tăng áp  TẠI ĐÂY  !

 Sau đây là quá trình chế tạo máy bơm tăng áp qua video chi tiết nhất và nếu có nhu thắc mắc gì bạn có thể gọi số 0931 833 458 để được hỗ trợ nhanh nhất !

 

Video 2 hướng dẫn chế bơm áp từ máy bơm panasonic cũ với giá rẻ bèo !!!