Cách tăng áp lực nước trong gia đình nhà bạn – Bơm tăng áp nóng lạnh


Hiện nay một số hộ gia đình hay khách sạn và những nhà cao tầng có nhiều thiết bị sử dụng nước,nhiều phòng vệ sinh vv,,,, thường gặp các sự cố như vòi nước ra nước yếu,nước vào máy giặt rất chậm,nước cấp trên bồn xuống không đủ cho các phòng cuối,vòi sen nước ra rất yếu,làm chúng ta không thấy thoải mái khi tắm và phải chờ đợi nguồn nước…. Và khi gặp các sự cố như thế thì bạn phải làm gì và cách khắc phục sự cố nước xuống yếu ra sao có dễ hay không.

Trước tiên khi gặp vấn đề đó bạn hãy gọi ngay đến dịch vụ sửa máy bơm nước,sửa chữa lắp đặt điện nước tại nhà chuyên xử lý về sự cố nước yếu trong gia đình và Thịnh Phát là dịch vụ chuyên khắc phục nhanh các sự cố điện nước,máy bơm,tắng áp lực nước cho gia đình,máy giặt vv…

Nếu bạn cần tăng áp lực nước trong ngôi nhà của bạn để sử dụng cho các thiết bị nước ra đều và mạnh thì bạn có thể gọi ngay chúng tôi qua sdt : 0931 833 458 để được tư vấn và hỗ trợ về mọi mặt kỹ thuật

 

Để tăng áp lực nước ta nên làm gì ? Lắp đặt máy bơm tăng áp giá như thế nào độ bền ra sao ?

Để tăng được áp lực nước thì chúng ta có thể gắn thêm máy bơm tăng áp để tăng áp cho toàn bộ ngôi nhà của bạn !

Để lựa chọn được máy bơm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá tốt nhất về tất cả các sản phẩm máy bơm nước gia đình và công nghiệp !

Phương thức lắp đặt và cách hoạt động của máy bơm nước rất dễ,máy nhỏ gọn vận hành êm có thể lắp đặt được mọi nơi,vốn dĩ máy bơm tăng áp là dòng tự động nên tất cả các chi tiết về máy đều đã được lập trình sẵn nên khi khách hàng lấy máy về gắn thì không phải chỉnh sửa thêm gì nữa !

Máy bơm tăng áp hoạt động khi bạn mở một thiết bị nước trong nhà thông qua máy thì máy sẽ tự chạy sau 2s và tự ngắt khi bạn khóa vòi nước sau 3s !

Máy bơm được tích hợp hệ thống chống cháy vì khi máy vận hành quá lâu mà không có nước thì máy bơm sẽ tự ngắt vì quá nhiệt độ cho phép của nó và sau khi nguội lại thì có thể vận hành bình thường !

 

Chế độ bảo hành và chi phí lắp đặt máy bơm như thế nào ?

Với Thịnh Phát tất cả các dòng máy bơm tăng áp đều được bảo hành 24 Tháng kễ từ ngày lắp đặt ! Và 01 đổi 01 nếu bị lỗi trong tháng đầu .

Với đội ngũ nhân viên nhiều nên khách hàng yên tâm vè dịch vụ giao hàng và lắp đặt chúng tôi sẽ giao hàng sau 30 phút và tiến hành lắp đặt miễn phí cho khách hàng !

Đến với Thịnh Phát bạn sẽ hài lòng hơn ! AN TOÀN – TIẾT KIỆM – NHANH CHÓNG !!!