Khoan giếng công nghiệp Tại TP.Hồ Chí Minh 0931 833 458


Dịch vụ khoan giếng Công Nghiệp Tại TP.Hồ Chí Minh ! Ngoài khoan giếng tại HCM Thịnh Phát còn cung cấp dịch vụ trên các khu vực lân cận như Bình Dương và Đồng Nai

Hiện nay giếng khoan công nghiệp rất phổ biến tại TP Hồ Chí Minh,Bình Dương Và Đồng Nai hầu như khi chúng ta biết đến giếng khoan công nghiệp là do giếng có thể cung cấp cho chúng một lượng nước rất lớn đạt từ 5 đến 7 Khối một giờ !

Với nhiều CTY xí nghiệp hay các công trình cần một lượng nước lớn mà tiết kiệm chi phí sử dụng nước sạch hàng tháng thì hầu như là tất cả đều sử dụng giếng khoan ! Với nguồn nước phong phú cung cấp quanh năm nên chi phí khi bỏ ra khoan giếng thì không đang kể so với các lợi ích mà nó đã giúp chúng ta.

Vì thế Thịnh Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ khoan giếng công nghiệp Tại TP.HỒ CHÍ MINH,BÌNH DƯƠNG,ĐỒNG NAI.Với nhiều năm hoạt đông trong lĩnh vực khoan giếng,đóng giếng khoan thăm dò địa chất nên tất cả các khu vực hay các vị trí khó khăn thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều có thể làm được.

Nhận khoan giếng công nghiệp với chi phí rẻ nhất và giá thành cạnh tranh nhất hiện nay !

Hiện nay với nhiều dịch vụ khoan giếng đang ngày một nhiều thì rất khó cho khách hàng có thể tìm được dịch vụ uy tính và chuyên nghiệp như Thịnh Phát .

Hỏi : Tại sao chúng tôi lại có dịch vụ khoan giếng với giá thành rẻ nhất hiện nay ?

Trả Lời : Luôn tạo công việc cho 50 Nhân viên kỹ thuật chuyên về lĩnh vực khoan giếng,Đầy đủ các thiết bị hiện đại và giàn khoan có đến 5 Máy từ máy gia công giếng gia đình đến máy khoan dập cho giếng đá với nhiều độ sâu khác nhau có thể lên đến 500m và hơn thế nữa

Hỏi : Giếng khoan sau khi khoan được bảo hành như thế nào và bảo hành ra sao,nguồn nước khi đưa vào sử dụng có đạt không ?

Trả lời : Mỗi giếng khoan đều được chúng tôi bảo hành đến 05 Năm,Khi giếng khoan nhà bạn bơm nước lên có cát,có mùi hôi,nước bị đục khi bơm chúng tôi đều khắc phục lại như hiện trạng lúc đầu àm không mất chi phí.Còn về nguồn nước Thịnh Phát cam kết lấy tầng nước tốt nhất và đạt nhất khu vực cho khách hàng khi đưa vào sử dụng .

Cam kết 100% giếng khoan có nguồn nước tốt nhất khi đưa vào sử dụng !

Khảo sát,tư vấn24/24 cho khách hàng ở các vùng lân cận ! Không ngại xa không ngại khó khi khách hàng ở các vùng cao

Ngoài dịch vụ khoan giếng công nghiệp chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như :

  1. Lấy máy bơm hỏa tiển bị kẹt dưới giếng khoan
  2. Sửa giếng khoan gia đình,sửa giếng khoan hết nước,giếng khoa bị bễ hay vỡ ống
  3. Sửa máy bơm nước giếng khoan,sửa máy bơm hỏa tiển,lắp đặt cung cấp máy mới với chế độ bảo hành lên đến 24Tháng
  4. Xử lý giếng khoan bị cát vào,bơm lên có cát,giếng bị nhiễm phèn vv…
  5. Khoan chống sét,khoan tiếp địa,khoan cọc nhồi giá rẻ
  6. Cung cấp các thiết bị cho nghành khoan giếng

Nếu có nhu cầu khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua sdt : 0931 833 458 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất !