Cách gắn bộ hút sâu cho giếng khoan – giá bộ hút sâu bao nhiêu tiền

Chức năng của bộ hút sâu giếng khoan !

Hiện nay rất nhiều gia đình đã và đang sử dụng giếng khoan để khai thác nguồn nước từ dưới lòng đất.

Nhưng do giếng khoan phụ thuộc vào từng khu vực,vị trí địa lý nên mực  nước tĩnh rất khác biệt và có độ sâu cạn khác nhau hoàn toàn.Do đó nhiều nơi ở khu vực người ta sử dụng ” bộ hút sâu giếng khoan ” để lấy nước lên một cách đều và đầy đủ.Chức năng chính của bo hut sau là giữ được mực nước tĩnh luôn lên đều và đầy đủ,cung cấp cho máy bơm nước giếng sâu một lượng nước đạt và đầy đủ khi máy vận hành.Tùy thuộc vào lượng nước mà giếng khoan cung cấp nhiều hay ít đầy đủ hay không thì ngoài bộ hút sâu chúng ta còn kết hợp với van điều áp hay còn gọi là van áp lực để điều chỉnh áp cho giếng khoan khi máy bơm vận hành.Thông thường thì van điều áp hay đi kèm với giếng khoan dử dụng hút sâu như vậy có thể đạt được lượng nước đều và máy bơm có thể vận hành tốt hơn.

 

Hình Ảnh Bộ Hút Sâu Giếng Khoan

Cách gắn bộ hút sâu và các chi tiết trên bộ hút sâu !

 

Hiện nay có nhiều khách hàng đã gọi điện đến Dịch Vụ Của CTY Thịnh Phát để hỏi cách lắp đặt và mua bộ hút sâu ở đâu.Vì vây hôm nay chúng tôi đăng tải bài này để khách hàng có thể tự tìm hiểu qua clip và có thể tự lắp đặt hút sâu theo cách của chính mình.

Sử dụng bộ hút sâu giếng khoan có độ bền là bao lâu ?

Một câu hỏi mà mọi người đặt ra thường là chất lượng về sau đúng không ạ.Vì vậy chúng tôi cam kết nếu quý khách hàng nhập hàng từ bên cty chúng tôi thì 01 bo hut sau chúng tôi cam kết là có độ bền từ 05 năm trở lên nếu giếng khoan vẫn hoạt động bình thường.

Cách thả hút sâu xuống giếng khoan cũng rất quan trong vì nó là một quá trình tạo nên độ bền sau này cho giếng khoan và bộ hút sâu.Khi thả hút sâu điều mà chúng ta nên tìm hiểu trước đó là giếng có Φ Bao nhiêu,mực nước tĩnh bao nhiêu mét,cần thả qua nước bao nhiêu mét,và Hút Sâu có bao nhiêu loại.vv…..rất là khó đúng không nhưng không sao nếu quý vị đọc hết bài này sẽ hiểu ngay thôi ạ.

Những bước kiễm tra đầu tiên để bắt đầu lắp đặt và mua bộ hút sâu như thế nào cho phù hợp với giếng khoan của bạn :

  1. Kiễm tra giếng khoan hiện tại là Φ Phi Bao nhiêu.Nếu muốn sử dụng hút sâu thì giếng của bạn chị được sử dụng 02 loại ống có Φ49 hoặc Φ60 vì hút sâu chỉ có 02 loại Này.Nhưng đó là độ rộng còn độ sâu của hút sâu thì rất phổ biến và nhiều vì để nó phù thuộc vào mực nước tĩnh của từng khu vực.
  2. Kiễm tra đo xem mực nước tĩnh hiện tại của giếng khoan là bao nhiêu mét vì khi sử dụng hút sâu thì nhiều nới có độ sâu quá 35m là không sử dụng được vì không có loại máy bơm nào để trên mặt đất mà có thể kéo được lực nước với độ sâu đó và nếu có sử dụng máy lớn đi chăng nữa thì ống giếng,hay hút sâu sẽ không chịu nỗi tải của máy.Vì vậy chỉ nên sài khi giếng có độ sâu của mực nước tĩnh làm 30m là tốt nhất
  3. Bộ hút sâu bao gồm.Ống tiêu,Bộ roang cao su,lúp pê,rọ cản rác Chỉ cần gắn chúng lại với nhau bằng keo dán ống thì có thể sử dụng được ngay.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4.Nên thả hút sâu quá mực nước từ 1.5 đến 2m đó là tiêu chuẩn nên đừng nên thả sâu quá vì máy có thể hút yếu và đuối máy bơm.Nhiều người vẫn nghĩ tại sao không cho quá mực nước từ 3 đến 5m hay 10m vv…để sử dụng cho lâu dài,như vậy là sai nhé Vì bộ hút sâu có 03 roang cao su rất kín dùng để giữ nước lại khi bạn mồi nước nhé nếu đẩ sâu quá thì mực nước sẽ bị ép xuống dần theo bộ hút sâu ạ.

Đó là một quá trình để tham khảo cách lắp đặt hút sâu cho giếng khoan.Nếu có vấn đề gì thắc mắc quý khách có thể liên hệ sdt : 0931 833 458 để được tư vấn

 

Trả lời