Cách chỉnh rơ le máy bơm tăng áp panasonic – Máy bơm áp kêu to và cách xử lý

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu máy bơm tăng áp là gìcách hoạt động của máy bơm tăng áp như thế nào ? Sau đó sẽ là cách xử lý các sự cố về máy bơm tăng áp ! Và cuối cùng là cách lựa chọn máy bơm tăng áp phù hợp cho gia đình nhà bạn !

Mua máy bơm tăng áp điện tử chạy êm không tiếng ồn tại đây : Máy bơm tăng áp điện tử thông minh 

MÁY BƠM TĂNG ÁP LÀ GÌ ? 

I. Bơm tăng áp là một loại máy bơm rất nhỏ gọn dễ lắp đặt ! máy được lắp nhiều nhất ở trên lầu hay sâu thượng hay nơi đầu nguồn cấp nước xuống dùng để đẩy phụ nước xuống các thiết bị trong gia đình hay những khách sạn nhà nghĩ các hộ gia đình xây dựng nhiều phòng nhiều tầng và có tolet riêng thì chúng ta gắn bơm vào đề nó có thể đẩy nước đi tất cả các phòng các thiết bị trong nhà 

Ngoài ra còn có thể lắp đầu nguồn vào của nước sạch để sử dụng trực tiếp vào trong nhà hoặc vào các thiết bị khác 

Máy bơm tăng áp khi bạn sử dụng nước là máy bơm sẽ tự động chạy mà không cần tác động đến máy bơm và cũng khi khóa thiết bị đầu nước lại thì máy sẽ tự ngắt ! Bơm tự ngắt do tác động áp lực nước được khiển qua rơ le tăng áp gắn trực tiếp trên máy !

Và nguyên nhân khiến máy bơm tăng áp kêu tạch tạch tạch liên tục đều xuất phát từ đây mà ra

KHI NÀO THÌ NÊN SỬ DỤNG MÁY BƠM TĂNG ÁP ?

Khi bạn xây dựng một căn nhà mới hay mơi lắp một bộ vòi sen nóng lạnh hoặc bạn mua máy giặt về nhưng không giặt được vì máy giặt báo lỗi không đủ nước cấp !

Nhà bạn nhiều người nên khi thiết kế thường hay xây nhiều tolet và lắp đặt nhiều thiết bị sử dụng nước như vòi sen,vòi xịt,chậu rửa mặt,bồn cầu,vòi rửa chén vv…

Quá nhiều người sử dụng nước trong một lúc làm nước chảy yếu và ra chậm dẫn đến tình trạng là chờ đợi nước xuống ! Cảm giác rất khó chịu.. Bước vào nhà tắm nhưng….Nước chảy quá yếu không ra được các vòi sen !

Bồn nước nhà bạn thấp hơn các thiết bị ! Hay bạn muốn sử dụng các thiết bị trên lầu cao mà không cần sử dụng bồn nước

Bạn muốn áp lực nước trong nhà phải mạnh ! các thiết bị sử dụng nước phải cung cấp một lượng nước ổn định !

Nhiều người vận tự hỏi : TẠI SAO CÁC KHÁCH SẠN NHÀ NGHĨ HAY CÁC PHÒNG MASSAGE HAY CÁC CHUNG CƯ ÁP LỰC NƯỚC LÚC NÀO CŨNG MẠNH !

Khi gặp các trường hợp trên thì bạn nên sử dụng bơm tăng áp là phương pháp tốt nhất nhé !

cách sửa máy bơm tăng áp kêu tạch tạch tạch liên tục hay Máy bơm áp kêu to

Hiện nay do nhiều người chưa biết đến máy bơm tăng áp nên khi mua máy hay lựa chọn máy bơm áp còn rất nhiều bỡ ngỡ ! Như là chưa biết công suất mình nên sử dụng là bao nhiêu và nên chọn loại bơm tăng áp nào để sử dụng tốt nhất ! Cách phân biệt máy bơm tăng áp tốt !

Thông thường thì các dòng bơm tăng áp cơ là rất nhiều người lựa chọn vì nó phổ biến tù ưa đến nay nhưng hầu như chưa ai biết đến dòng bơm tăng áp điện tử tốt nhất hiện nay nếu bạn muốn biết có thể nhấp VÀO ĐÂY !

Khi mua bơm tăng áp cơ về và sau khi lắp đặt sử dụng khoảng 1 tuần hay 10 bữa thì chúng ta thường hay gặp các tình trạng như  :

 • máy bơm tăng áp kêu rất to kêu ồn và kêu liên tục !
 • bơm tăng áp kêu tạch tạch
 • bơm tăng áp kêu tạch tạch
 • Bơm tăng áp chạy ngắt liên tục
 • Bơm tăng áp chạy ngắt liên tục
 • Máy bơm tăng áp chạy hoài không tắt
 • Máy bơm tăng áp lực chạy lực không chạy
 • Máy bơm tăng áp kêu liên tục
 • Máy bơm tăng áp không chạy
 • Máy bơm tăng áp mini không tự ngắt
 • Máy bơm nước lên không đều
 • Máy bơm nước không chạy
 • Cách chỉnh rơ le máy bơm tăng áp panasonic
 • Máy bơm tăng áp bơm liên tục
 • Máy bơm tăng áp kêu tạch tạch
 • Máy bơm tăng áp không tự ngắt
 • Máy bơm tăng áp kêu to
 • Máy bơm tăng áp gia đình

CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG MÁY BƠM TĂNG ÁP KÊU TẠCH TẠCH LIÊN TỤC HOẶC CHẠY HOÀI KHÔNG NGẮT !

Bơm tăng áp kêu tạch tạch : nếu khi lắp đặt và đưa vào sử dụng mà máy kêu tạch tạch thì bạn hãy làm theo cách sau hoặc xem video từ đây :

Đầu tiên hãy mở nắp rơ le của máy bơm tăng áp ra và chỉnh theo chiều kim đồng hồ trong lúc điều chỉnh thì bạn nên để máy bơm chạy và chỉnh rơ le từ từ theo chiều kim đồng hồ đến khi máy bơm chạy đều là dừng lại ngay !

Nếu máy bơm tăng áp sử dụng lâu năm rồi mới bị thì khách hàng nên mua rơ le tăng áp khác để thay thế vào đó là máy có thể hoạt động bình thường Nếu bạn cần mua rơ le cho máy bơm tăng áp thì có thể nhắp vào đường dẫn phía dưới để đặt hàng 

Rơ le máy bơm tăng áp cho máy bơm Panasonic !

Ngoài ra nếu máy bơm tăng áp chạy liên tục không ngắt thì chúng ta nên kiễm tra các đầu ra của các thiết bị hay các đường ống nước đã kín hay chưa nếu chưa thì phải khắc phục ngay tránh trường hợp rò rĩ nước khi sử dụng máy bơm tăng áp !

Và hay kiểm tra van 1 chiều của máy bơm để tránh trường hợp nước bị hồi ngược trở lại bồn chứa gây ra tình trạng mất áp khiến máy bơm chạy liên tục !

Bạn cũng có thể xem video hướng dẫn chỉnh rơ le máy bơm tăng áp panasonic ở video dưới :

cách lựa chọn máy bơm tăng áp phù hợp cho gia đình và nên lựa chọn loại bơm tăng áp nào tốt nhất hiên nay !

Để có thể lựa chon được loại bơm tăng áp phù hợp cho gia đình thì khách hàng nên tham khảo video phía dưới để được tham khảo trực tiếp 

Trả lời