Bộ lọc nước đầu nguồn – sản phẩm chiến lược của Tân Á Đại Thành

Bộ lọc đầu nguồn Tân Á Đại Thành Beluga có khả năng lọc bùn đất, clo, tạp chất lơ lửng trong nước, giúp làm sạch nước, bảo vệ thiết bị nước.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp các giải pháp nước, những năm qua, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tập trung nghiên cứu và tích hợp nhiều công nghệ ưu việt của thế giới trong việc sản xuất các sản phẩm giải pháp nước. Mới đây, tập đoàn này chính thức cho ra thị trường sản phẩm bộ lọc nước đầu nguồn Beluga và đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Ngoài khả năng lọc sạch bùn đất, clo và các tạp chất lơ lửng, bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành Beluga còn có nhiều tính năng ưu việt khác. Nhà sản xuất cho biết, bộ lọc sử dụng công nghệ lọc đa tầng Laminated Multilayer với cấu trúc nếp gấp xếp tầng, vừa giúp tăng khả năng loại bỏ chất bẩn, vừa đảm bảo lưu lượng lọc cho cả gia đình sử dụng. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm.

Bên cạnh đó, sản phẩm sử dụng vật liệu lọc Electro Positive có kích thước khe lọc siêu nhỏ đảm bảo tạp chất, chất cặn bẩn, chất lơ lửng trong nước được ngăn ngừa.

Lõi than hoạt tính Carbon Block tối ưu nhờ chỉ số iodine 1200 mg/g. Chỉ số iodine càng lớn thì mức độ hoạt hóa càng cao.

Với những ưu điểm như vậy, bộ lọc nước đầu nguồn Beluga được Tân Á Đại Thành coi là sản phẩm chiến lược của mình.

Ông Trần Anh Tuấn, giám đốc R&D tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: “Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành Beluga là sản phẩm hợp tác chiến lược giữa chúng tôi và tập đoàn Seondo, Hàn Quốc. Sản phẩm sẽ giúp các hộ gia đình Việt Nam có thể sử dụng nguồn nước sinh hoạt đạt chuẩn Hàn Quốc – một trong những quốc gia có tiêu chuẩn cao trong việc kiểm soát vệ sinh chất lượng nước sinh hoạt tại châu Á”.

Hiện nay trên trang chủ của Tân Á Đại Thành đang công khai giá Bộ lọc đầu nguồn Beluga B2.1 có  giá là : 7.900.000 .Nhưng để có giá tốt nhất và hỗ trợ lắp đặt thì khách hàng hãy gọi trực tiếp cho Thịnh Phát qua sdt ; 0931 833 458 để được cung cấp và lắp đặt với giá tốt nhất vì chúng tôi đang là nhà quảng cáo sản phẩm lọc nước đầu nguồn cho Đại Thành !

Khách hàng sẽ có lợi gì khi lắp đặt qua chúng tôi :

  •  Chế độ bảo hành lâu dài và được miễn phí 1 lần lõi lọc trong 6 tháng đầu
  • Hỗ trợ mọi mặt về kỹ thuật và lắp đặt nhanh chống xử lý các sự cố khi nguồn nước lọc không sạch theo như quảng cáo
  • Đội ngũ nhân viên đầy đủ nên chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất có thể !
  • Lắp đặt miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh,Bình Dương,Biên Hòa

Mọi chi tiết vui lòng gọi : 0931 833 458 để được hỗ trợ tốt nhất !

Video lắp đặt bộ lọc nước đầu nguồn của Tân Á Đại Thành 

Trả lời